KineMaster MOD APK 6.3.4.28555.GP (Mở Khoá Pro)

KineMaster MOD APK 6.3.4.28555.GP (Mở Khoá Pro)

December 26, 2022

Xem và Sửa Video
Thông tin bổ sung
Thể loại
Phiên bản
6.3.4.28555.GP
Nhà phát triển
KineMaster Corporation
Yêu cầu
5.0
Kích thước
85 MB
Tính năng MOD
1. Unlocked (Supported arch (CPU) : Armeabi-v7a Only)
2. Ads/Services Disabled
3. Analytics Disabled
4. Full Subscription Unlocked
5. Full Shop/Assets Access
6. No Watermark
Cập nhật
2022/12/29

The description of KineMaster MOD APK 6.3.4.28555.GP (Mở Khoá Pro)

KineMaster poster

Kể từ khi điện thoại thông minh ra đời, cuộc sống đã có rất nhiều niềm vui và thú vị, giờ đây bạn có thể làm bất cứ điều gì mình thích với nó. Bạn có thể sử dụng điện thoại như một máy ảnh di động để tự do chụp ảnh và quay phim mọi lúc mọi nơi. Và dùng để quay video clip, chụp ảnh. Giờ đây, mọi khoảnh khắc của cuộc sống đều có thể được ghi lại và chỉnh sửa theo cách mà bạn muốn.

Và quan trọng nhất, hiện tại các phần cứng trên thị trường điện thoại di động đều có đủ khả năng để chỉnh sửa video mà không cần đến PC. Có nghĩa là, có nhiều ứng dụng khác nhau dành cho người dùng Android nếu họ muốn chỉnh sửa video ngay trên thiết bị di động của mình. Và KineMaster – Video Editor, Video Maker, Trình tạo video chắc chắn là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này từ KineMaster Corporation với các đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

KineMaster làm được những gì?

Để bắt đầu, KineMaster đi kèm với một hệ thống biên tập video mạnh mẽ với đầy đủ các tính năng cho người dùng Android. Có nghĩa là, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tùy chọn chỉnh sửa của nó để tạo ra những video tuyệt vời theo những cách đơn giản nhất có thể.

Ứng dụng được chạy trên sử phần cứng mạnh mẽ của điện thoại thông minh, nó cung cấp giao diện chỉnh sửa chuyên nghiệp, có các tùy chọn trong ứng dụng khác nhau để bạn sử dụng. Thoải mái chỉnh sửa video của bạn với nhiều lớp, chọn giữa các chế độ hòa trộn khác nhau, điều chỉnh lồng tiếng, thay đổi tốc độ, tạo chuyển cảnh, v.v.

Với nó, bạn có thể biến điện thoại của mình thành thiết bị quay video tuyệt vời. Trở thành người sáng tạo nội dung bằng cách quay và chỉnh sửa video theo cách của riêng bạn. Tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa video trên di động một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn có thể chỉnh sửa bất cứ ở đâu, nơi nào bạn muốn!

KineMaster screenshot 1

Requirements

Yêu cầu kỹ thuật

Là một trình chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh, ứng dụng không đi kèm với bất kỳ yêu cầu cụ thể nào. Người dùng có thể tự do sử dụng KineMaster trên thiết bị của mình để chỉnh sửa video và clip với ít hạn chế. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng việc chỉnh sửa video sẽ yêu cầu thiết bị của bạn phải có phần cứng đủ khả năng. Và đặc biệt hơn, những thiết bị có bộ vi xử lý đa nhân sẽ hoạt động tốt hơn cho công việc của bạn.

Do đó, bạn phải xem xét khả năng của thiết bị trước khi chỉnh sửa một số video nhất định vì việc thêm quá nhiều hiệu ứng và tùy chỉnh có thể gây ra nhiều áp lực cho điện thoại của bạn.

Các tính năng tuyệt vời

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Giao diện trực quan với nhiều lớp chỉnh sửa

Để bắt đầu, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa video của mình theo nhiều lớp, người dùng có thể sử dụng hiệu quả các tùy chỉnh có sẵn. Giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng định vị các tuỳ chọn chỉnh sửa của mình và thực hiện các thay đổi đối với video. Thoải mái thêm hình ảnh, nhãn dán, hiệu ứng đặc biệt, văn bản, chữ viết tay, v.v. Tính năng xem trước video ngay sau khi bạn thêm các thay đổi giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi xuất bản. Bạn sẽ được xem đầy đủ các thay đổi mà bạn đã chỉnh sửa để quyết định và thực hiện các thay đổi của bạn một cách dễ dàng bất cứ khi nào bạn muốn.

Đảo ngược video

Và để làm cho video của bạn thú vị hơn nhiều, người dùng Android cũng được phép thực hiện các thay đổi đơn giản đối với chỉnh sửa của họ bằng cách đảo ngược hoàn toàn video và tất cả nội dung của nó. Điều này bao gồm tất cả các chỉnh sửa có sẵn mà bạn đã thực hiện và do đó, làm cho video trở nên cực kỳ vui nhộn và thú vị khi xem. Giờ đây, bạn có thể lật hoặc đảo ngược các video cũ của mình và thêm nhiều yếu tố thú vị vào đó.

Sử dụng các chế độ hòa trộn để tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt

Khi bạn đi sâu vào các tính năng cao cấp của KineMaster, ứng dụng sẽ cung cấp nhiều chế độ hòa trộn và bộ lọc khác nhau. Hãy thoải mái sử dụng các tùy chọn hòa trộn có sẵn để tạo hiệu ứng hình ảnh sắc nét, tuyệt đẹp và đẹp mắt trên video. Đồng thời, thay đổi hoàn toàn giao diện video của bạn với các bộ lọc màu có sẵn. Đồng thời làm cho video của bạn nổi bật và khác thường.

Nhiều tuỳ chỉnh âm thanh cho trên video của bạn

Cùng với các tùy chỉnh hình ảnh có sẵn, ứng dụng cũng đi kèm với nhiều điều chỉnh âm thanh mà bạn có thể thực hiện trên video của mình. Chúng bao gồm lồng tiếng, nhạc nền, bộ thay đổi giọng nói và hiệu ứng âm thanh, cho phép bạn thực hiện các thay đổi hoàn toàn đối với video. Hãy thoải mái thêm các tùy chỉnh và điều chỉnh nhất định vào video của bạn khi bạn cần thay đổi âm thanh của nó. Hãy thử các cài đặt khác nhau để thay đổi số lần hiển thị tổng thể.

KineMaster screenshot 2

Các công cụ chỉnh sửa hữu ích cho video của bạn

Đồng thời, giờ đây bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa trực quan và hữu ích trên điện thoại của mình, bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình bằng cách cắt, nối một cách dễ dàng chỉ với một vài thao tác. Thực hiện các thay đổi khác nhau đối với từng phần của toàn bộ video như bạn mong muốn.

Cam kết các tùy chỉnh nhất định trên video của bạn và tận hưởng khả năng chỉnh sửa tiện lợi với KineMaster. Và kết hợp với các điều khiển cảm ứng trực quan, bạn sẽ thấy trò chơi hiệu quả và tiện lợi hơn so với trò chơi trên PC.

Thư viện tài liệu chỉnh sửa khổng lồ

Và tất nhiên, để hỗ trợ bạn chỉnh sửa video, ứng dụng cũng cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ các tài liệu chỉnh sửa khác nhau. Tại đây, bạn có thể sử dụng nhạc, đồ họa clip, phông chữ, nhãn dán, hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn và nhiều tính năng khác trên ứng dụng. Hãy thoải mái thay đổi giao diện video của bạn bằng các tài liệu chỉnh sửa có sẵn. Với các phiên bản cập nhật mới của KineMaster bạn sẽ được trải nghiệm vô số thư viện có sẵn để bạn tạo nên những video đẹp mắt.

KineMaster screenshot 3
Điều chỉnh tốc độ video

Khi đi sâu vào giao diện chỉnh sửa và sử dụng các tính năng của ứng dụng, bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi đối với tốc độ khung hình trong từng phần của video. Do đó, bạn có thể thay đổi và điều khiển tốc độ cho các hiệu ứng thời gian trôi đi hoặc chuyển động chậm. Do đó, có thể tạo những đoạn video tuyệt vời với KineMaster. Đây là nơi nghệ thuật thực sự được tạo ra.

Kiểm soát âm thanh với cài đặt EQ trực quan

Đối với những người bạn quan tâm, ứng dụng sẽ cho phép bạn thực hiện các thay đổi chi tiết audio với cài đặt EQ trực quan. Có nghĩa là, với nhiều cài đặt trước EQ, bạn có thể thay đổi âm thanh, điều chỉnh âm lượng và điều chỉnh âm thanh ở nhiều khía cạnh khác nhau để có âm thanh thú vị hơn trong video của bạn.

Thêm chuyển động vào từng lớp

Và nếu bạn muốn làm cho video của mình thú vị hơn, người dùng cũng có thể thêm một số chuyển động nhất định vào video. Hãy thoải mái điều chỉnh hoạt ảnh cho từng lớp và thay đổi cách bạn cảm nhận video với các cài đặt tuyệt vời này.

Xuất video chất lượng cao và dễ dàng chia sẻ video của bạn trên mọi nền tảng

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sau tất cả những chỉnh sửa và tùy chỉnh thú vị đó, bạn có thể dễ dàng xuất video lên chất lượng cao nhất là 4K và ở 30FPS. Đáng ngạc nhiên, điều này khá gần với chất lượng tiêu chuẩn của những video chất lượng cao được chỉnh sửa bằng PC. Và sau khi video hoàn thành, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng trên nhiều kênh xã hội hoặc trực tuyến để cho bạn bè xem, chẳng hạn như YouTube, Facebook, Dropbox, v.v.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Đáng ngạc nhiên, mặc dù với hà tá những tính năng tuyệt vời đó, ứng dụng vẫn miễn phí cho tất cả người dùng Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng tải KineMaster APK từ cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Ứng dụng đã được mở khóa các tính năng đầy đủ với bản mod của chúng tôi

Tuy nhiên, vì ứng dụng vẫn là một mặt hàng miễn phí, bạn sẽ cần phải trả tiền cho một số giao dịch mua sắm trong ứng dụng nhất định để sử dụng phiên bản đầy đủ. Điều này có thể khá rắc rối đối với nhiều người dùng. Do đó, bạn có thể sử dụng phiên bản KineMaster đã sửa đổi của chúng tôi, có tính năng xóa hình mờ, các tính năng chỉnh sửa nâng cao và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là Tải KineMaster Pro APK từ trang web của chúng tôi. Làm theo hướng dẫn được cung cấp và bắt đầu tận hưởng ứng dụng tuyệt vời một cách đầy đủ nhất.

Hạn chế

Độ trễ trên những điện thoại cấu hình thấp

Vì đây là một ứng dụng đòi hỏi bộ xử lý hiệu năng cao nên hầu hết các điện thoại thông minh cấu hình thấp, đặc biệt là những điện thoại cũ từ những năm trước, sẽ không thể hoạt động trơn tru. Bạn sẽ gặp phải nhiều tình trạng trễ, và thậm chí là đơ khi cố gắng chỉnh sửa các video phức tạp. Đối với những trường hợp này, sẽ tốt hơn nếu bạn quay video bằng điện thoại và chỉnh sửa chúng trên PC.

Kết luận

Đối với những bạn đang tìm kiếm một giải pháp chỉnh sửa video mạnh mẽ như FilmoraGo thì KineMaster sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất. Điều đó có nghĩa là, trình chỉnh sửa video cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa hữu ích có thể thay đổi hoàn toàn trải nghiệm trong ứng dụng. Tận dụng thư viện khổng lồ các tài liệu chỉnh sửa, các tùy chọn hữu ích và tính năng để thay đổi hiệu quả giao diện video của bạn. Nhưng quan trọng nhất, hãy thoải mái truy cập vào phiên bản đầy đủ của KineMaster trên trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích?

Bình luận (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *